OUR SERVICES

FENGSHUI CONSULTANCY

Khách hàng đến với Công ty Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Kiến xanh sẽ được tư vấn tận tình về quy tắc phong thủy đối với nhà ở dân dụng, văn phòng làm việc, căn hộ chung cư, nhà xưởng, sân vườn,…

CONSULTING AND CONSTRUCTION DESIGN

Tư vấn thiết kế theo từng hạng mục : kiến trúc, kết cấu, cấp điện, cấp thoát nước, dự toán vv…hoặc thiết kế tổng thế các công trình dân dụng, công cộng, văn hóa, du lịch và công nghiệp.

CONSTRUCTION WORK

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Kiến Xanh đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình.

CONSTRUCTION SUPERVISION

Giám sát thi công xây dựng công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình.

CONTACT

Address

D11, 5A Street, KDC Him Lam, Tan Hung, 7th District, HCM City.

Phone number

(+84) 283-7755177

Email

tuvan@kxhomes.vn

Website

www.kxhomes.com
www.kxhomes.vn

CONTACT